Đôi dòng giới thiệu

Chúng tôi là công ty tư vấn, quản lý, và phát triển các chiến dịch marketing, cũng như thiết kế các hình ảnh, website nhận diện thương hiệu toàn quốc với sự kết hợp rộng rãi của các tổ chức khu vực tư nhân, công cộng và xã hội. Chúng tôi giúp khách hàng của mình cải tiến đáng kể và lâu dài cho thương hiệu của họ và nhận ra các mục tiêu qua trọng nhất trong tầm nhìn. Với gần một nửa thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng một công ty được trang bị độc đáo cho nhiệm vụ này.
animationanimation

Những con số không biết nói dối

4
+
Năm kinh nghiệm
300
+
Khách hàng
99
%
Hài lòng
80
+
Đồng hành

Được tạo dựng nên bởi những con người tài năng!

Công ty của chúng tôi được thiết kế để hoạt động như một quan hệ đối tác toàn quốc duy nhất được thống nhất bởi một tập hợp các giá trị mạnh mẽ, bao gồm những cam kết sâu sắc và đa dạng.

Chúng tôi có một cách tiếp cận nhất quán để tuyển dụng và phát triển kỹ năng bất kể người của chúng tôi đang ở đâu, để chúng tôi có thể nhanh chóng phân phối đội ngũ phù hợp, với kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp, cho mọi khách hàng, bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi bao gồm các chuyên gia thiết kế, chuyên gia marketing, chuyên viên đào tạo doanh nghiệp.. . Họ tham gia B2U để có cơ hội áp dụng tài năng của họ vào những thử thách phức tạp, quan trọng.

animationanimation

Kỹ năng

Chúng tôi sở hữu những kỹ năng cần thiết cho một chiến dịch marketing bất kỳ, và không ngừng trau dồi bản thân để phát triển thêm những kỹ năng mới.
Facebook Marketing 88%
Google Adwords 93%
Thiết kế website 81%
Thiết kế Logo 92%
Video quảng cáo 80%

Khách hàng của chúng tôi đã nói gì?

Tôi đã chứng kiến sự phát triển của B2U từ những ngày đầu, Sức sáng tạo của những con người trẻ này thật sự đáng kinh ngạc.
An Tâm
An Tâm
An Tâm Logistic
Mọi chiến dịch Marketing đều được thực hiện một cách chi tiết và hiệu quả. Mỗi khi gặp khó khăn trong quảng bá sản phẩm, tôi đều nhớ tới B2U như một trong những sự trợ giúp hàng đầu.
Ngọc Linh
Ngọc Linh
Rock House Pizza
Các bạn B2U khiến cho tôi củng cố thêm rất nhiều niềm tin vào một thế hệ trẻ năng động, dám nghĩ, dám làm và tràn đầy sáng tạo.
Đăng Linh
Đăng Linh
Nội thất Hạ Long

Khách hàng nổi bật

Những người đã cùng chúng tôi trải qua chặng đường đầy thử thách, và có được những bước phát triển vô cùng đáng tự hào...