Social Media Marketing

Các dịch vụ marketing thông qua mạng xã hội của B2U có thể thiết lập thương hiệu của bạn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và cho phép bạn tương tác trực tiếp với khách hàng.
  • Khởi tạo & thu hút
  • Theo dõi & lắng nghe
  • Phân tích & đo lường
  • Tối ưu & phát triển
img

Social Media Marketing là gì?

Social Media Marketing – Tiếp thị truyền thông xã hội là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để quảng bá thương hiệu của bạn một cách trực tiếp và tích cực trong nhóm khách hàng mục tiêu của bạn.

Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tiên tiến cho thương hiệu của bạn. Các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi sẽ cho phép thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông xã hội và cung cấp cho bạn cơ hội để hoàn thành việc giám sát thương hiệu và phân tích tình cảm của khách hàng, giúp bạn trong quá trình tiếp thị sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

B2U đang sử dụng bộ nền tảng kỹ thuật tiếp thị truyền thông xã hội mạnh mẽ, có thể dễ dàng tích hợp các mạng xã hội mới nhất khi chúng có sẵn.

Với sự trợ giúp của chúng tôi, bạn có thể tương tác với khách hàng mới và hiện tại trên nhiều kênh xã hội, những người mà chúng tôi có thể theo dõi thông qua các đề cập của họ về thương hiệu của bạn cũng như cảm nhận của họ về các đối thủ cạnh tranh. Chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn đo lường tính hiệu quả của một bài đăng cụ thể của chiến dịch, từ đó giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Chúng tôi tiếp cận tiếp thị truyền thông xã hội bằng cách thực hiện nhiều phân tích dữ liệu hiện tại và nghiên cứu cẩn thận về xu hướng thị trường hiện tại trước khi có bất kỳ tham chiếu nào.

animationanimation

BƯỚC 1: KHỞI TẠO & THU HÚT

Sau khi phân tích cẩn thận, chúng tôi sẽ tạo và phân phối nội dung cùng một lúc thông qua nhiều kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest, v.v. Do đó sử dụng các công cụ truyền thông xã hội của chúng tôi, chúng tôi có thể xuất bản hàng loạt nội dung thương hiệu của bạn và nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Chúng tôi cũng có thể lên lịch bài đăng theo sở thích của bạn với các công cụ truyền thông xã hội của chúng tôi.
img
img

BƯỚC 2: THEO DÕI & LẮNG NGHE

Điều quan trọng là theo dõi hiệu suất thương hiệu của bạn và lắng nghe các cuộc trò chuyện của khách hàng và phân tích tình cảm của họ. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi các đánh giá tích cực và tiêu cực nhận được trong thông báo và quản lý tất cả các luồng xã hội của bạn bằng cách theo dõi các thuộc tính truyền thông xã hội của bạn.

BƯỚC 3: PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG

Các dịch vụ của chúng tôi cho Social Media Marketing có thể tạo báo cáo chi tiết nhanh chóng bằng cách đo lường số liệu thành công của chiến dịch và bạn cũng có thể theo dõi hồ sơ truyền thông xã hội, thông điệp nội dung và các nguồn lưu lượng có thể đề cập trong khoảng thời gian được chỉ định.
img
img

BƯỚC 4: TỐI ƯU & PHÁT TRIỂN

Loại bỏ các chi tiết không hiệu quả và tối ưu những chi tiết tạo ấn tượng là bước không thể thiếu trong mọi hoạt động marketing. Quá trình này sẽ giúp bạn giản lược chi phí thất thoát không đáng có và tăng mạnh lượng khách hàng tiềm năng.

Hãy xem thương hiệu của bạn sẽ phát triển tới đâu.

Hãy để chúng tôi đưa thương hiệu doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới và phát triển bằng chính niềm đam mê của bạn.

Những chuyên gia Social Media Marketing của chúng tôi là đối tác hoàn hảo cho mỗi quan hệ kinh doanh thành công!

Bạn muốn chúng ta sẽ hợp tác như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn và sẽ phản hồi lại cho bạn trong tối da 12h đồng hồ!