Giải pháp quảng cáo Facebook

Để quảng cáo trực tuyến sản phẩm và dịch vụ của bạn cho một phạm vi các khách hàng rộng nhất có thể, có thể bạn sẽ muốn đầu tư vào một số kênh truyền thông xã hội đã được chứng minh là hiệu quả. Trong đó, các dịch vụ quảng cáo Facebook được cung cấp bởi B2U là giải pháp tốt nhất mang đến cho chủ doanh nghiệp những cơ hội vàng để kết nối trực tiếp với khách hàng của họ.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển hiệu quả và trở thành một công ty quảng cáo/marketing mạnh mẽ trên Facebook, bằng việc tập trung vào việc cung cấp mức độ tương tác và lưu lượng truy cập của người dùng nâng cao cho các trang dịch vụ được nhắm mục tiêu của bạn.

animationanimation

Quảng cáo Facebook là thế mạnh của chúng tôi!

Là một công ty quảng cáo trên Facebook, B2U giới thiệu đến doanh nghiệp của bạn một cách sáng tạo để mọi người vào trang Fanpage hoặc website của bạn ít nhất một lần. Nhóm marketing của chúng tôi say mê áp dụng các kỹ thuật đã được chứng minh là cần thiết để quảng cáo dịch vụ của bạn trong số các khách hàng được nhắm mục tiêu và không được nhắm mục tiêu.

Quảng cáo Facebook ở thời điểm hiện tại là không thể bỏ qua, bởi nó có thể dẫn đến làm hỏng chiến dịch marketing của bạn. Để tạo thuận lợi cho bạn và doanh nghiệp của mình, chúng tôi phân loại các dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi thành ba phần phụ thuộc vào mục tiêu marketing là Nhận thức, Cân nhắcChuyển đổi.

img

Tại sao lại chọn B2U cho quảng cáo Facebook?

B2U tự tin là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ vượt trội
Quản lý chiến dịch
Quản lý chiến dịch

Quảng bá doanh nghiệp của bạn bằng những cải thiện, hấp dẫn và tương tác tốt hơn với người dùng thông qua việc quản lý chiến dịch Facebook chuyên nghiệp của chúng tôi, mang những hoạt động tích cực đến trang đích của bạn..

Tăng sự tương tác
Tăng sự tương tác

Nếu không có sự tham gia tương tác của người dùng, một quảng cáo có thể đơn giản bị coi là thất bại. Để tránh điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mình và cho phép doanh nghiệp của bạn tương tác với khách hàng một cách mạnh mẽ nhất có thể!

Tăng tỷ lệ chuyển đổi
Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Chỉ đơn giản bằng cách bắt đầu dịch vụ quảng cáo của Facebook, chúng tôi sẽ mở ra cánh cửa cho các doanh nghiệp phát triển doanh số bán hàng của họ với sự cam kết ở mức cao của tỷ lệ chuyển khách hàng.

Tạo khách hàng tiềm năng
Tạo khách hàng tiềm năng

Chúng tôi xây dựng chiến lược tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ cho trang đích của dịch vụ được nhắm mục tiêu của bạn để giúp doanh nghiệp dẫn đầu với sự hỗ trợ của marketing tự động.

Tăng nhận diện thương hiệu
Tăng nhận diện thương hiệu

Tự hào là đơn vị quảng cáo đáng tin cậy của Facebook, chúng tôi đảm bảo quản lý danh tiếng cho thương hiệu của bạn bằng cách tiếp cận hiệu quả khách hàng thông qua trang Facpage được tối ưu hóa cho riêng bạn.

Chúng tôi đã giúp khách hàng của mình như thế nào?

200
+
Khách hàng
300
+
Fanpage
600
%
Tăng tỷ lệ tương tác
100
%
Tiếp tục đồng hành

Bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch quảng cáo Facebook của mình chưa?

Đội ngũ của chúng tôi biết từng khía cạnh của quảng cáo Facebook. Thêm vào đó, các chuyên gia marketing luôn sẵn sàng cho những ý tưởng giải quyết các thách thức xuất hiện vào giữa các hoạt động quảng cáo và xử lý chúng trong vòng 1 nốt nhạc.

Bạn muốn chúng ta sẽ hợp tác như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn và sẽ phản hồi lại cho bạn trong tối da 12h đồng hồ!