Nâng cao chiến lược marketing với chiến dịch Pay Per Click

Trong thời đại mà mọi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển đều phải sở hữu cho mình một website, thật dễ dàng để cảm thấy trang web của bạn chỉ là một trong hàng trăm triệu trang web đang tồn tại trên internet hàng ngày. Ngay cả khi đã tối ưu SEO, trang web của bạn vẫn chỉ là một trong nhiều trang web không có nhiều nổi bật để mọi người  cảm thấy có hứng thú khi lựa chọn.

B2U hiểu rằng đa phần người dùng có thể khó khăn khi phải phân biệt liên kết tới của công ty bạn và các liên kết ở bên trên và bên dưới nó.Để tạo sự hứng thú cho khách hàng khi click vào website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần tăng cường khả năng hiển thị. Và Pay-Per-Click có thể là câu trả lời.

animationanimation

Pay-Per-Click là gì?

Pay Per Click (PPC) là một mô hình marketing hướng lưu lượng truy cập Internet đến các trang web của bạn khi một quảng cáo trả tiền được nhấp.

Thay vì dựa vào khách hàng tiềm năng của bạn để chọn công ty của bạn từ hàng triệu người khác, PPC đặt quảng cáo hấp dẫn, tùy chỉnh của bạn ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm. Mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ bị tính một khoản phí nhỏ. Với một chiến dịch PPC thành công, đầu tư nhỏ của bạn có thể dẫn đến kết quả lớn.

img
img

Tại sao Pay Per Click lại cần thiết?

B2U luôn tin tưởng vào chiến lược hỗ trợ dữ liệu, tập trung vào chuyển đổi từ khóa, tối đa hóa ngân sách để bạn sẽ có lợi tức đầu tư tối ưu.

Tầm nhìn trực tuyến chính là chìa khóa. Các chuyên gia SEO của chúng tôi hiểu những gì cần và đủ để phát triển một chiến dịch PPC thành công. Với quảng cáo được thiết kế tùy chỉnh, nhóm marketing của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn có được khả năng hiển thị nhiều hơn, đồng nghĩa với lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn, và doanh thu sẽ tăng nhanh hơn.

Tại sao B2U là lựa chọn tốt nhất cho bạn để có một chiến dịch PPC thành công?

Tại B2U chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng nếu chỉ đơn thuần là trả tiền rồi chạy chiến dịch, bạn sẽ nắm tới 90% thất bại. Do đó để đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn một chiến dịch PPC thành công, chúng tôi sẽ cần xem xét tới nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

  • Nghiên cứu và nhóm từ khóa
  • Phạm vi địa lý của chiến dịch
  • Xu hướng tìm kiếm của mọi người

Trong khi thực hiện chiến dịch, các chuyên gia marketing của chúng tôi sẽ theo dõi cẩn thận chiến dịch và thực hiện những điều chỉnh nếu cần thiết.

B2U luôn đảm bảo có sự quan tâm tới chiến dịch đầu tư của bạn nhằm giúp quảng cáo của bạn nhằm cải thiện khả năng hiển thị của chiến dịch.

img

Bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch Pay Per Click của mình chưa?

B2U luôn theo dõi sát sao các chiến dịch mà chúng tôi quản lý bởi vì chúng tôi muốn PPC làm việc cho khách hàng của chúng tôi và mang lại lợi tức đầu tư cao nhất có thể. Để thảo luận về chiến dịch PPC của bạn, hãy liên hệ với B2U - Marketing Hạ Long

Bạn muốn chúng ta sẽ hợp tác như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn và sẽ phản hồi lại cho bạn trong tối da 12h đồng hồ!