Email Marketing

img

Xây dựng mối quan hệ lâu dài thông qua các cuộc hội thoại trên email có ý nghĩa vô cùng quan trọng

Bạn có tin được không? Rằng ở thời điểm hiện tại, trung bình một người đang nhận được tới hơn 2.900 thông điệp marketing mỗi ngày 🤑 Vậy làm thế nào để bạn đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ vượt qua được sự lộn xộn này?

Với giải pháp Email Marketing của B2U, bạn có thể thu hút các khách hàng cá nhân của mình bằng cách phản hồi họ dựa trên những gì họ làm … hoặc không làm, dù họ ở đâu. Tự động và trên quy mô lớn.

animationanimationanimation

Hiểu khách hàng

Để có các cuộc hội thoại 1:1 với khách hàng, bạn cần phải thực sự biết về họ, về những gì họ quan tâm và những gì họ làm trên mỗi kênh mạng xã hội hoặc thiết họ sử dụng. Được cung cấp bởi cơ sở dữ liệu tiếp thị thông minh, giờ đây bạn sẽ được sở hữu chế độ xem 360 độ của từng khách hàng trên web, email, mạng xã hội và di động.
img
img

Tạo phân đoạn

Với thông tin hồ sơ phong phú về khách hàngcủa bạn tất cả ở một nơi duy nhất, bạn sẽ rất dễ dàng tạo ra các cuộc hội thoại có liên quan với mỗi người trong số họ, dựa trên hành vi cá nhân, sở thích và nhân khẩu học của họ, trong thời gian thực. Và điều quan trọng nhất, đó là bạn có thể tạo các phân đoạn của bất kỳ khách hàng nào ở bất kỳ quy mô nào.

Kiểm soát cuộc hội thoại

Cung cấp các thông báo email marketing có liên quan, được kích hoạt trong vài phút với giao diện kéo và thả dễ sử dụng của chúng tôi được thiết kế cho những người không am hiểu nhiều về máy tinh cũng có thể dễ dàng làm được. Trả lời khách hàng nhanh chóng mà không cần phải nhờ cậy tới những nhân viên tin học của bạn để thực hiện các thay đổi bạn cần.
img
img

Tối ưu hóa

Chiến dịch Email marketing của bạn sẽ được tối ưu hóa hơn bao giờ hết. Thử nghiệm A/B thông minh và tự động trên các chiến dịch email đang diễn ra của bạn đảm bảo bạn có thể tiếp tục cải thiện kết quả, tận dụng tối đa mọi chiến dịch bạn khởi tạo.
animationanimation

Chứng minh bằng doanh thu

Không đơn thuần chỉ là các số liệu về số lần nhấp chuột và mở ra để theo dõi và thực sự đo lường mức độ tương tác của khách hàng. Trang tổng quan đơn giản nhưng vẫn rất chuyên sâu báo cáo cho bạn bức tranh rõ ràng về tác động và ROI (tỷ suất hoàn vốn) của mỗi email bạn gửi đi.
img
animationanimation

Bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch Email Marketing của mình chưa?

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết cách khởi tạo một chiến dịch Email marketing hiệu quả, phù hợp với mô hình doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn chúng ta sẽ hợp tác như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn và sẽ phản hồi lại cho bạn trong tối da 12h đồng hồ!